Tặng Ebook từ điển thuốc đặc chế 1.0

Sau một thời gian cập nhật, tôi đã cho ra đời ebook "Từ điển thuốc đặc chế 1.0" với một số chỉnh sửa và bổ sung thêm hàng trăm biệt dược mới trên thị trường tân dược. Xin post lên để gửi tặng mọi người.

"Thuốc là loại hàng hoá đặc biệt và không thể thiếu trong đời sống con người. Một đời người chắc hẳn ai cũng phải có ít nhất một vài lần dùng thuốc. Thuốc giúp phòng và chữa bệnh và giúp kéo dài tuổi thọ của con người. Tuy nhiên, thuốc là "con dao hai lưỡi",ngoài tác dụng chữa bệnh nó còn có các tác dụng phụ không mong muốn gây tổn hại cho sức khoẻ và có khi dẫn đến chết người. Vì vậy sự hiểu biết về thuốc và sử dụng đúng cách, tránh lạm dụng thuốc hoặc dùng thuốc không theo chỉ định là điều mà mọi người nên biết. Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc, vậy làm sao có thể tra cứu nhanh và nắm được các thông tin về loại thuốc mà bạn sử dụng. Sổ tay TỪ ĐIỂN THUỐC ĐẶC CHẾ này sẽ giúp bạn. Hy vọng nó sẽ là từ điển không thể thiếu của bạn. Các thông tin về các loại thuốc trong từ điển này được biên soạn theo các từ điển Y dược, đảm bảo chính xác và được cập nhật mới nhất năm 2009".

Download link (5,5MB)

Comments :

0 nhận xét to “Tặng Ebook từ điển thuốc đặc chế 1.0”

Post a Comment

Cám ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có ý kiến thắc mắc hay bình luận gì về bài viết này vui lòng viết ở đây.
Nếu bạn không có tài khoản google, vui lòng chọn "Anonymous" (người dùng nặc danh) "name"(tên hoặc địa chỉ trang web,blog bạn)
Tôi hy vọng bạn sẻ tìm đc nhiều thú vị khi tham quan blog này !...

Thế Giới Yêu Xe

Lượt xem

hit counters hit counter supply chain management
Bí quyết sống khỏe. Powered by Blogger.
 
© Copyright 2013 Bí Quyết Sống Khỏe